Ngân hàng bảo lãnh chung cư PCC1 Thanh Xuân

Khi mua một dự án chung cư hình thành trong tương lai quý khách hàng điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu ngân hàng bảo lãnh dự án mà mình định mua. Đó là sự bảo lãnh về tiến độ và rủi ro cho khách hàng một cách tối đa nhất. Đảm bảo an toàn cho quý khách hàng chuẩn bị đặt mua căn hộ PCC1 Thanh Xuân thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu vể ngân hàng bảo lãnh chung cư PCC1 Thanh Xuân là đơn vị ngân hàng nào, tiềm lực và uy tín ra sao?

Căn cứ vào đề nghị của chủ đầu tư chung cư PCC1 Thanh Xuân là công ty cổ phần cơ khí otô Hòa Bình. Vào ngày 22/5/2019 thì Ngân hàng VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPbank) chính thức làm ngân hàng bảo lãnh cho dự án PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc.

 

Logo ngân hàng bảo lãnh dự án PCC1 Thanh Xuân - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Logo ngân hàng bảo lãnh dự án PCC1 Thanh Xuân – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Đôi nét về ngân hàng bảo lãnh chung cư PCC1 Thanh Xuân – Ngân hàng việt Nam Thịnh Vượng VPbank:

Ngân hàng việt Nam Thịnh Vượng VPbank có trụ sở chính tại 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đã đặt mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2018-2022 với tham vọng trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

Với tiềm lực tài chính cũng như uy tín của ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân sẽ là điểm tựa vững chắc để quý khách hàng ra quyết định đúng đắn nhất để chọn mua căn hộ PCC1 Triều Khúc.

Cùng tìm hiểu chi tiết về thư cam kết bảo lãnh của ngân hàng thịnh vượng VPBank với chủ đầu tư công ty CP cơ khí ô tô Hòa Bình.

Thư bảo lãnh dự án PCC1 Thanh Xuân

Thư bảo lãnh dự án PCC1 Thanh XuânXem thêm thông tin dự án tại : https://pcc1thanhxuan.bdsmienbac24h.com/

Mọi chi tiết về dự án chung cư PCC1 44 Triều Khúc quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Hotline : 0948 529 678

Hoặc để lại thông tin tại đây:

Xin cảm ơn !

 

Leave a Reply