Chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư dự án PCC1 Thanh Xuân

Ngày 17/6/2018 vừa qua, tại hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án, với nhiều dự án BĐS quy mô lớn, trong đó có dự án Tòa nhà hỗn hợp PCC1 Thanh Xuân do Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) đầu tư với kinh phí 735 tỷ đồng.

Theo đó, dự án PCC1 Thanh Xuân do PCC1 đầu tư toạ lạc tại số 44 Triều Khúc gồm 2 tòa chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại cao 27 tầng nổi, 480 căn hộ, 3 tầng hầm, 3 tầng khối đế với nhiều tiện ích hiện đại. Dự án cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 50m, ngay gần Ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, tiếp cận dễ dàng với hệ thống đường cao tốc trên cao Hà Đông – Cát Linh. Khi hoàn thành dự án sẽ góp phần không nhỏ trong thay đổi diện mạo khu vực cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời.

Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Nhật Tân (đứng đầu tiên từ phải sang) – Phó Tổng Giám đốc công ty nhận giấy chứng nhận

Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Nhật Tân (đứng đầu tiên từ phải sang) – Phó Tổng Giám đốc công ty nhận giấy chứng nhận

Chính thức nhận giấu đầu tư dự án PCC1 Thanh Xuân:

Chủ đầu tư PCC1 Thanh Xuân với bề dày 55 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành điện, bên cạnh việc chú trọng các lĩnh vực truyền thống là xây lắp điện và sản xuất công nghiệp, đầu tư năng lượng. PCC1 đã mở rộng lĩnh vực đầu tư sang kinh doanh bất động sản, hiện PCC1 đã khẳng định được uy tín trên thị trường với hàng loạt các dự án bất động sản như dự án Nàng Hương – 583 Nguyễn Trãi, PCC1 Complex – Ba La Hà Đông, Chung cư Mỹ Đình Plaza 1 – 138 Trần Bình,Mỹ đình Plaza 2 – 2 Nguyễn Hoàng…

Việc PCC1 nhận được quyết định và giấy chứng nhận đầu tư dự án PCC1 thanh xuân một lần nữa khẳng định vị thế của PCC1 với tư cách là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có năng lực và uy tín. Cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, các dự án của PCC1 chắc chắn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai sự tiện nghi, không gian sống lý tưởng, môi trường xanh sạch cho một tổ ấm hạnh phúc, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và nâng cao đời sống nhân dân.

PCC1 Thanh Xuân hứa hẹn sẽ là điểm đến của mọi cư dân xung quanh khu vực 4 quận chính là Hà Đông, Thanh Xuân, Đông Đa và Thanh Trì.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://pcc1thanhxuan.bdsmienbac24h.com/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948 529 678

Hoặc để lại thông tin tại đây:

Xin cảm ơn !

Rate this post

Leave a Reply